MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

BIGA Group tự hào là một trong những doanh nghiệp xây dựng của Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Động lực cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực chất lượng với năng lượng nhiệt huyết tuổi trẻ, tác phong chủ động và hội nhập tạo nên một môi trường làm việc GẮN KẾT – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ.

1. Trẻ trung, năng động, đầy cảm hứng

Hơn 95% nhân sự BIGA Group đều là những người trẻ thuộc thế hệ 8x và 9x. Cõ lẽ, vì vậy mà ở BIGA tạo cho mình một phong cách riêng trẻ trung, năng động và phóng khoáng. Đặc biệt, ở BIGA mọi người được phép sai, sửa, đúc rút và trưởng thành sau mỗi lần va vấp. Những ý tưởng mới mẻ, táo bạo được đón nhận bởi BIGA luôn đề cao tính sáng tạo, tinh thần dám nghĩ, dám làm.

Tại BIGA, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của mỗi thành viên đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp nhân sự tìm thấy cảm hứng, sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc, khẳng định giá trị của sự sáng tạo và đồng thời tạo nên sự khác biệt.

2. Chuyên nghiệp và hiệu quả

Luôn lấy “Khách hàng là trung tâm” – đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của BIGA. 5 giá trị cốt lõi  Kỷ luật – Trung thực – Tận tâm – Sáng tạo – Yêu thương cũng được tạo nên từ đó. Ở BIGA, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày để tạo nên sự chuyên nghiệp trong mỗi hoạt động của mình, dù là hoạt động nhỏ nhất để mang đến sự hiểu quả trong công việc, đáp ứng được mong muốn của khách hàng và tối ưu cho đối tác của mình.

Để đạt được đến sự chuyên nghiệp, ngoài những giá trị cốt lõi nội tại đã và đang được ươm mầm, phát triển trong mỗi người BIGA, thì chúng tôi còn tạo ra bộ Nguyên tắc làm việc của riêng mình. Đây là bộ nguyên tắc làm việc được chúng tôi nghiên cứu, lựa chọn kỹ càng và áp dụng tích cực vào công việc của mình và đạt được hiệu quả tích cực, được rất nhiều khách hàng, đối tác… ghi nhận, đặc biệt là chính những thành viên của công ty cảm nhận được, đánh giá cao và cố gắng mỗi ngày luyện tập, tối ưu.

3. Hơn một công ty, BIGA là… Gia đình

Hàng ngày chúng ta có đến 8 tiếng, thậm chí 10 tiếng làm việc ở công ty, tiếp xúc với đồng nghiệp. Thời gian đó còn nhiều hơn thời gian chúng ta ở nhà. Vậy tại sao ta không coi công ty là NHÀ, những người đồng nghiệp là anh chị em của chúng ta…? BIGA luôn đau đáu về câu hỏi đó và cố gắng mỗi ngày để BIGA là NHÀ, là đại gia đình của mỗi người. Chúng tôi có phòng Nhân sự, đội ngũ truyền thông nội bộ chăm lo đời sống cho anh chị em BIGA từ vật chất đến tinh thần.

Theo số liệu từ nhiều cuộc khảo sát quy mô toàn cầu, chỉ 20% nhân sự được hỏi ghi nhận sự hỗ trợ từ phía cấp trên, đồng nghiệp, công ty. Trong khi đó, cuộc khảo sát của BIGA hồi tháng 5 vừa qua cho thấy kết quả bất ngờ, hơn 90% nhân sự BIGA ghi nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ trưởng bộ phận, đồng nghiệp trong công việc.

Không chỉ gắn kết trong công việc, các thành viên BIGA còn gắn kết trong cuộc sống. Những cuộc giao lưu “hèn hò” thường xuyên diễn ra. Mọi người kết nối sâu trong các CLB, hội nhóm như CLB đọc sách BIGA BOOKS, hay nhóm chạy…

Văn hóa gia đình là nền tảng quan trọng để BIGA có thể vừa phát triển bền vững, tạo nên nhiều thành quả trong công việc, nhưng vẫn vừa luôn giữ được cái tình trong cuộc sống với nhau.

*Một số hình ảnh ghi lại KHOẢNH KHẮC BIGA:


BIGA tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các nhân sự, cũng như thường xuyên tổ chức teambuilding gắn kết đồng đội.

Công ty hỗ trợ các câu lạc bộ thể thao văn hóa hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường kết nối giao lưu giúp các đồng nghiệp xích lại gần nhau. 


BIGA có đội bóng FC BIGA, đội chạy “BIGA – Chạy để khỏe” và CLB đọc sách BIGA BOOKS sinh hoạt đều đặn, giao hữu thường xuyên, cùng góp phần tạo nên một BIGA đầy niềm vui và hứng khởi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Menu