trần vách thạch cao

Thi công trần thạch caoWE DON’T CLOSE A SALE. WE OPEN A RELATIONSHIP!

Chúng tôi coi việc ký kết hợp đồng không phải là đích đến, mà chỉ là một điểm khởi đầu mối quan hệ hợp tác dài lâu giữa hai bên.

BIGA là đơn vị thi công trần thạch cao cho các công trình xí nghiệp và nhà xưởng tại miền Bắc với đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Trần thạch cao thả – Trần thạch cao dành cho nhà xưởng

– Trần thạch cao thả hay còn được gọi là trần thạch cao nổi là một loại trần thạch cao sử dụng khung trần nổi. Sau khi thi công xong phần khung xương cố định, các đội ngũ thi công BIGA sẽ đặt các tấm thả trần này lên trên phần khung xương đã định sẵn. Trần thạch cao thả có kích thước 600x600mm hoặc 600x1200mm, gồm có loại thường và loại chống ẩm mốc , chống nước. Sở dĩ người ta gọi nó là trần thạch cao thả bởi lẽ sau khi thi công xong phần khung xương cố định người thợ thạch cao sẽ đặt cho các tấm thả này nằm lên trên phần khung xương đã định sẵn.

Tại sao nên lựa chọn thi công trần thạch cao BIGA

  • Đội ngũ quản lý có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng đồng hành xử lý toàn bộ vấn đề cùng khách hàng, đưa dự án hoàn thành tới kết quả tốt nhất.
  • Đội ngũ ký sư và công nhân có sự cầu thị và lắng nghe, các vấn đề & yêu cầu gấp của khách hàng sẽ luôn được xử lý nhanh chóng.
  • Trần thạch cao thả đơn giản, dễ thi công, tháo dỡ và thay đổi mẫu.
  • Giá thành hợp lý phù hợp với các công trình cho các nhà xưởng, xí nghiệp.
  • Tấm thạch cao thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe con người.
  • Trần nổi – Trần thả chất liệu thạch cao có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy, … đặc biệt là khả năng chống lan truyền lửa, không sinh ra khói độc có hại cho sức khỏe do không chứa các thành phần độc hại.
  •  Khi có sự biến đổi thời tiết , trần nhà không bị co võng sau khi thi công, quá trình thi công không quá cầu kỳ phức tạp. trần nổi hoặc trần thả thạch cao rất tiện trong việc sửa chữa, lắp đặt đường dây hoặc các thiết bị, hệ thống thông gió lên trần. Thêm vào đó, chi phí trọn gói cho một trần là khá rẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ BIGA VIỆT NAM

Địa chỉ:  Số 05, Trung tâm giao thương quốc tế – Chợ Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 0379 625 625

Email: mkt.biga@gmail.com

Web: www.biga.com.vn

 

 

Có thể bạn quan tâm

Menu