8/3/2021: Sự quan tâm, chân thành thể hiện qua những hành động nhỏ nhất


Tin công ty

Đâu phải màu mè, sống ảo… mà chính những cử chỉ nho nhỏ của các nam nhân BIGA đã khiến các chị em cảm nhận sâu sắc sự tâm lý, quan tâm và chân thành. Hơn cả những giá trị vật chất, đây là món quà ý nghĩa nhất trong ngày mùng 8/3 năm nay.

Trên đây là những dòng cảm xúc chung của phái đẹp BIGA khi liên tục nhận được những món quà bất ngờ từ phía các bạn nam.

Đầu tiên là “tiết mục” các nam nhân mặc áo vest chỉn chu đứng xếp hàng dài chào đón chị em ngay từ cửa công ty và “tình nguyện” dắt xe cho các chị em vào nơi để xe.

Văn phòng rực rỡ bóng bay. Đây là “tác phẩm” của các anh em, họ đã phải đến công ty từ rất sớm để mua bóng, thổi bóng và treo bóng…

Trên bàn các chị em là món quà nhỏ xinh, ngọt ngào đã được đặt sẵn. Chiếc thiệp hand-made tự tay anh em thiết kếtặng kèm chiếc kẹo mút xinh xinh và một bông hoa tươi thắm… đã khiến các chị em bất ngờ rưng rưng xúc động.

“Cám ơn những lời chúc, những món quà ngọt ngào, những hành động nho nhỏ thôi nhưng rất tinh tế, chu đáo thể hiện sự quan tâm để lại đầy cảm xúc và ý nghĩa.” – chị Tuyến chia sẻ.

*Video teasing trên kênh Tiktok BIGA: http://bit.ly/3t2JH7v

* Phỏng vấn “đạo diễn” chương trình 8/3 trong chương trình BIGA RADIO 247:

Nhân dịp 8/3, BIGA cũng xin gửi lời chúc đến một nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên và có nhiều bước tiến trong sự nghiệp… 8/3 là chỉ một dấu mốc, một dịp để kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ, BIGA mong rằng và cũng tin rằng 364 ngày còn lại các chị em cũng luôn được yêu thương và trân trọng.

BIGA

Có thể bạn quan tâm

Menu