1001 điều đặc biệt trong Tết trung thu 2020 ở BIGANhững lời cảm ơn, những nụ cười rạng rỡ ấm áp, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của các bé… là những gì còn nguyên lại sau một đêm Trung thu đặc biệt ở BIGA.

Đi tour du lịch “xuyên… BIGA”

Các bé được chú Cuội, chị Hằng và các cô chú ở BIGA dẫn 1 vòng đi thăm công ty và được nghe giới thiệu về các phòng ban, nơi bố mẹ các bé đang làm việc. 

Trong buổi trung thu, với mong muốn đồng nghiệp của mình trở nên tự tin hơn, tự hào hơn về công việc, sự nghiệp, giá trị của mọi người tại tập thể công ty và gia đình, ban tổ chức đã thiết kế buổi đi tour “xuyên BIGA” để các con tham quan văn phòng, chỗ làm việc của bố mẹ (trụ sở). Đặc biệt còn dành khoảng thời gian 1-2 phút giới thiệu với các con về công việc, nhiệm vụ hàng ngày mà bố mẹ các con cùng cô chú ở BIGA đang làm, đồng thời để các con và cả những đông nghiệp của mình hiểu thêm công việc đó có ý nghĩa như thế nào với công ty… Ví dụ như nếu bình thường người thân/ đồng nghiệp nghĩ là hành chính nhân sự ở công ty chỉ biết bưng bê rót nước, lưu trữ giấy tờ… thì giờ mọi người hiểu hơn rằng để khách hàng có trải nghiệm sạch sẽ hiện đại, đón tiếp lịch sự chu đáo, ngồi gác chân chạm mép bàn không có vết bụi, hay bàn tiếp khách luôn có nước uống, sẵn sàng catalogue giới thiệu là nhờ có Hành chính nhân sự; để người trong công ty được trả lương đúng hạn, luôn đầy đủ trang phục, trang thiết bị to nhỏ cũng đều nhờ Hành chính nhân sự…

Nhân sự BIGA giới thiệu cho các bé những công trình nhà máy mà BIGA xây dựng.

Qua buổi đi tour đó, mọi người sẽ cảm thấy thấu hiểu và tự hào hơn về người đồng nghiệp, người bạn đời và người con của mình và cảm thấy rằng, mỗi thành viên BIGA luôn tự hào với những đóng góp rất ý nghĩa của mình và có giá trị trong tập thể, dù đó là bất cứ công việc nào!

Thế giới trò chơi muộn màu sắc

Các bé được bước vào thế giới mang tên SẮC MÀU BIGA với các trò chơi: to mầu, cắt dán, đất nặn, gấp giấy thủ công…

Với mong muốn các con đến tham dự Trung thu ở BIGA đều được vui, con nào cũng được chơi các trò chơi mình muốn, phù hợp với độ tuổi của mình… Ban tổ chức đã dày công tìm hiểu các trò chơi và tập luyện, thậm chí chơi thử nhiều lần trước chương trình để đảm bảo có thể hướng dẫn các bé chơi một cách dễ hiểu và vui vẻ. Các nhân sự trẻ nhận vị trí quản trò hào hứng tập duyệt với nhau trước giờ G, vui vẻ như được cùng nhau quay về tuổi thơ.

Quản trò hướng dẫn các bé chơi trò kéo co. 

Tưởng – CTV phụ trách điều phối trò chơi cho các bé chia sẻ: “Để đạt được các tiêu chí yêu cầu của trò chơi như vận động tinh, có tính thách thức, linh hoạt khéo léo, hay mang tính đồng đội… phù hợp với các bé ở những độ tuổi khác nhau thì team sáng tạo của BIGA đã cùng nhau braind storming, họp bàn và chơi thử rất nhiều lần.”

Rước đèn cùng kỳ lân – phá cỗ cùng chị Hằng và chú Cuội

Đây là một trong số những tiết mục được nhiều em nhỏ thích thú. Các bé được Ban tổ chức tặng những chiếc đèn xinh xắn hình con cá, gấu, thỏ… tung tăng nắm tay bố mẹ đi sau đoàn múa lân rước đèn, rồi cùng về trông trăng phá cỗ. Đến những giờ phút cuối chương trình, các bé vẫn hào hứng chơi đố vui cùng chú Cuội, chị Hằng không biết mệt.

Chị Quỳnh phụ trách chương trình Trung thu năm nay chia sẻ: “Nhìn các bé và bố mẹ vui vẻ cùng nhau đón Tết Trung thu ở BIGA tưng bừng, háo hức đến những phút cuối của chương trình thì đây là món quà tinh thần lớn nhất mà những người tổ chức nhận được. Cảm ơn các bé cùng bố mẹ đã cùng tạo nên một mùa trăng rực rỡ, một dấu ấn tuổi thơ tuyệt vời, rồi sau này các bé lớn lên, các bé có thể quên sự kiện này đã có những gì, nhưng cảm xúc đọng lại về một dịp nào đó được đi trung thu ở công ty bố mẹ đã rất vui và hào hứng sẽ còn mãi…”

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu