BIGA CUP 2020: Đội tuyển Kỹ sư đã xuất sắc giành ngôi vô địch


Tin công ty

Sau một ngày thi đấu cực kỳ chuyên nghiệp, kịch tính và cũng không thiếu đi sự bất ngờ. Giải đấu BIGA CUP 2021 đã xuất sắc tìm ra được nhà vô địch đó là ĐỘI TUYỂN KỸ SƯ.

Vẫn với tinh thần “thép” của những “người lính” trên công trường – trận đầu chiến tuyến, ĐỘI TUYỂN KỸ SƯ đã xuất sắc giành ngôi vô địch trong giải đầu BIGA CUP. Các anh không chỉ là “người lính” kỷ luật nơi công trường mà còn là những người hùng trên sân cỏ của BIGA CUP.

Vậy là chiếc cúp vô địch đã được FC Kỹ sư bảo vệ thành công 2 năm liên tiếp. Kết quả này có lẽ không khiến nhiều người bất ngờ, nhưng khi chứng kiến trực tiếp các trận đấu diễn ra thì có thể thấy là tương quan lực lượng giữa các đội tuyển là rất cân bằng. Năm nay các đội tuyển từ Văn phòng, Nhà máy panel, Window đã có sự tiến bộ vượt bậc về số lượng và trình độ các cầu thủ. Tuy nhiên chỉ thiếu một chút may mắn nữa là ngôi vị quán quân đã có thể đổi chủ.

Xin chúc mừng!!!
– Nhà vô địch ĐỘI TUYỂN KỸ SƯ
– Á quân của giải năm nay là ĐỘI TUYỂN NHÀ MÁY WINDOW.
– Vua phá lưới: Ngô Duy Thắng
Và chúc mừng toàn thể các cầu thủ tuyệt vời! Chúc mừng tất cả các anh đã làm nên một BIGA CUP đầy cảm hứng và phấn khích!

Có thể nói giải đấu năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chưa năm nào giải đấu lại nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các cấp lãnh đạo, nhân sự trong công ty và các nhà tài trợ trong và ngoài BIGA GROUP đến như vậy. Chính vì vậy BTC giải bóng đá BIGA CUP 2021 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả Ban lãnh đạo, nhà tài trợ và toàn thể cán bộ công nhân viên trong nội bộ BIGA GROUP. Hi vọng rằng sẽ nhận được thêm những sự ủng hộ, giúp đỡ từ các cá nhân, tổ chức trong những giải đấu lần sau.

Một số hình ảnh của trận đấu:

 

BIGA

 

Có thể bạn quan tâm

Menu