biga-khoi-dong-du-an-luxshare-4

Khởi động dự án LUXSHARE 3 – KCN Vân Trung – Bắc GiangKết quả việc BIGA tiếp tục được lựa chọn là đơn vị thi công panel bao che cho dự án Luxshare 3 (KCN Vân Trung, Bắc Giang) đã chứng minh rằng những nỗ lực về cam kết đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm, kỹ thuật và sự chuyên nghiệp của BIGA đã đúng, đã đem về quả ngọt.

Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn BIGA từ việc thi công panel cho đến việc vận chuyển, cung ứng sản phẩm của chính BIGA sản xuất.

Cảm ơn tất cả anh chị em BIGA đã luôn nỗ lực, cố gắng hết mình, luôn lấy “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”. Đặc biệt quản ơn Ban quản lý dự án, các anh em kỹ sư ngày đêm miệt mài trên công trường để không chỉ giữ đúng cam kết về tiến độ và chất lượng mà còn vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng!

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh về buổi họp khởi động dự án Luxshare 3, đồng thời cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi BIGA triển khai dự án Luxshare 1, Luxshare 2.

biga-khoi-dong-du-an-luxshare-4BIGA họp khởi động triển khai dự án Luxshare 3 trong sự phấn khởi, hồ hởi của toàn bộ nhân sự. 

luxshare-bigaHàng chục, hàng trăm nghìn m2 nhà xưởng của Luxshare ICT – Vân Trung – Bắc Giang được bao che bởi những tấm panel cách nhiệt của BIGA và được trực tiếp thi công lắp đặt bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của BIGA về lĩnh vực này.

ky-su-luxshareĐội ngũ kỹ sư, công nhân… của BIGA làm việc không kể ngày đêm nắng, mưa… để hoàn thành đúng tiến độ cam kết. 

Những ngày triển khai dự án đầy vất vả, nhưng tinh thần của NGƯỜI – BIGA vẫn luôn tươi vui, tích cực, lạc quan để giữ đúng tiến độ, chất lượng cam kết.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu