biga-20-10

Tôn vinh các “nữ chiến binh” nhân ngày 20.10.2020 | BIGA


Tin công ty

Để tôn vinh các “nữ chiến binh” BIGA – hậu phương vững chắc, giúp BIGA vững vàng tiến bước và không ngừng bứt phá, BIGA đã dành tặng những món quà, lời chúc và series tiết mục, trò chơi thú vị, hấp dẫn… cho các toàn thể chị em.

biga-20-10

Mở màn với tiết mục tặng quà bất ngờ của các nam nhân ga lăng BIGA khiến cả khán phòng rộn ràng. Để tìm được những món quà phù hợp, “đúng guu” của các chị em, BTC đã khó khăn để “nghe ngóng”, rồi lựa chọn quà thỏa mãn vô vàn các tiêu chí của chị em như nhỏ gọn, tiện dụng, tinh tế, phù hợp với mong muốn của phần đông các chị em…

Mát chia sẻ khi nhân được quà: “Cảm ơn BLĐ và BTC chương trình cùng toàn thể các anh em BIGA đã mang đến 1 ngày lễ 20.10 vô cùng đáng nhớ cho các chị em. Và đặc biệt, cảm ơn về món quà ý nghĩa, thiết thực trong mùa đông giá lạnh này.”

Không chỉ dừng ở những món quà xinh xắn và những đóa hoa tươi, hơn vậy, BTC chương trình muốn dành tặng cho các chị em những nụ cười rạng rỡ, vui vẻ và hạnh phúc nhân ngày đặc biệt. Team sáng tạo BIGA “vắt óc” để lựa chọn được trò chơi “King and Queen” thỏa mãn đồng thời các tiêu chí: vui vẻ, gắn kết một nửa thế giới với một nửa thế giới, nhưng hơn hết thể hiện được tôn vinh, ghi nhận với những cống hiến của chị em…

Thúy Chi – người chơi chia sẻ: Để chiến thắng trong cuộc chơi này là không đơn giản, cần có sự đồng thuận rất cao giữa mình và bạn chơi. Nam và nữ thường lại hay e ngại, nhưng muốn chiến thắng thì mình phải gạt bỏ được những điều đó, đồng thời khéo léo phối hợp, nhiều vòng chơi người này phải hi sinh để người kia dẫm lên chân mới qua được… Tuy vậy, sau cùng thì đều thấy rất vui. Vì đôi nào cũng cố gắng hết sức.”

Về phía nam giới – các vị vua, thì sau trò chơi đều thấy bạn chơi của mình thật tuyệt vời, luôn nỗ lực để phối hợp. Nếu như các nam chiến binh là người xông pha, thì nữ chiến minh là sự mềm mại, những vững vàng, dẻo dai, luôn đồng hành bên cạnh. Nếu không có những “nữ chiến binh” tuyệt vời hỗ trợ phía sau thì không thể chiến thắng được. Đây cũng chính là những gì mà team sáng tạo BIGA muốn gửi tới người chơi và toàn thể anh chị em BIGA.

Chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc rạng ngời!

BIGA.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu