MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

môi trường làm việc


BIGA tự hào là một trong những doanh nghiệp xây dựng của Việt Nam có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Động lực cho sự phát triển đó chính là nguồn nhân lực chất lượng với năng lượng nhiệt huyết tuổi trẻ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chủ động và hội nhập.

1. MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG VÀ TRẺ TRUNG

Hơn 95% nhân sự BIGA đều là những người trẻ thuộc thế hệ 8x và 9x. Cõ lẽ, vì vậy mà ở BIGA tạo cho mình một phong cách riêng

LUÔN TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG VIỆC CỦA MÌNH

Giá trị cốt lõi của công ty: Kỷ luật – Trung thực – Tận tâm – Sáng tạo – Yêu thương chính là kim chỉ nam xuyên suốt toàn bộ hoạt động của mỗi thành viên BIGA, đối với những nhiệm vụ được giao, đối với khách hàng, với đối tác cung ứng, thầu phụ. Hãy cho đi và luôn được nhận lại xứng đáng.

ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

BIGA luôn đề cao tính sáng tạo, bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra sự hứng thú trong công việc của bạn. Tại BIGA, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc. khẳng định giá trị của sự sáng tạo và đồng thời tạo nên sự khác biệt.

2. KHÔNG CHỈ LÀ DOANH NGHIỆP, BIGA CÒN LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH

Đến với BIGA, bạn sẽ cảm nhận được không khí gia đình – nơi mỗi người BIGA luôn cởi mở, thân thiện, quan tâm và hỗ trợ hết mình không chỉ trong công việc, mà còn cùng nhau san sẻ buồn vui của cuộc sống.

Ở BIGA, chúng tôi luôn đề cao tinh thần đồng đội cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Chính tinh thần này đã tạo nên một tổ chức không bè phái, không đấu đá, không tranh giành quyền lợi, hay chức vụ, mọi người cùng chia sẻ khó khăn và cùng tận hưởng thành quả. Văn hóa gia đình là nền tảng quan trọng để BIGA có thể vừa phát triển bền vững, tạo nên nhiều thành quả trong công việc, nhưng vẫn vừa luôn giữ được cái tình trong cuộc sống với nhau.

PHONG TRÀO VĂN HÓA SÔI NỔI

Có một thực tế, mặc dù lao động trong ngành xây dựng có vẻ khô khan, cứng nhắc nhưng người BIGA cũng rất lãng mạn qua những vần thơ, áng văn phú hay tài hoa qua những bước nhảy điệu nghệ, bài hát dạt dào tình cảm. Công ty luôn tạo ra những sân chơi bổ ích để người BIGA có thể tự do bộc lộ tính cách và tài lẻ của mình, tích cực đóng góp trong phong trào hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ chung của Công ty. Chính những nhân tố “cây nhà lá vườn” ấy đã và đang làm nên những sự kiện đặc sắc, ấn tượng mang nét riêng rất BIGA, giúp anh em có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại mái nhà chung này.

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO VĂN HÓA NHIỀU MÀU SẮC, GIÀU NĂNG LƯỢNG

Công ty hỗ trợ các câu lạc bộ thể thao văn hóa hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi giúp rèn luyện sức khỏe, tăng cường kết nối giao lưu giúp các đồng nghiệp xích lại gần nhau. BIGA có đội bóng FC BIGA, đội chạy “BIGA – Chạy để khỏe” và CLB đọc sách BIGA Books sinh hoạt đều đặn, giao hữu thường xuyên, cùng góp phần tạo nên một BIGA đầy niềm vui và hứng khởi.

 

Có thể bạn quan tâm

Menu