panel glasswool bông thủy tinh

PANEL GLASSWOOL LÀ GÌ?Panel Glasswool (hay còn gọi là Panel Bông Thủy tinh) là những len bông thủy tinh có khả năng chống cháy tuyệt vời và không tạo ra khí độc, vì vậy rất phù hợp mọi công trình nhằm giúp cho việc phòng cháy. Đã đạt được chứng nhận sản phẩm chống cháy hiệu quả (lên đến 2 tiếng) theo quy định của Bộ công an cục PCCC.

1. Cấu tạo

Panel glasswool gồm 3 lớp xếp chồng lên nhau, lớp ngoài và lớp bên trong được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm 0.45mm ~ 0.6mm, ở giữa là lớp xốp được thành từ vật liệu vô cơ nguyên chất từ những sợ bông thủy tinh có tỷ trọng 48K, 64K (kg/m3) có tính năng chịu được nhiệt độ vượt trội và chống lây lan của lửa.

panel bông thủy tinh

Cấu tạo của PANEL GLASSWOOL

2. Tính năng chính

Panel Glasswool có những tính năng chính:

 • Khả năng chịu nhiệt độ rất cao và chống cháy hoàn hảo, có hiệu quả trong việc phòng cháy chữa cháy.
 • Với cấu tạo các sợ bông thủy tinh mỏng mịn liên tiếp nhau nên hiệu suất hấp thụ âm thanh, ngăn tiếng ồn rất tuyệt vời. Vì vậy khi dùng Panel bông thủy tinh thì không cần phải sử dụng vật liệu hấp thụ âm thanh riêng biệt.
 • Sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với cơ thể con người.
 • Đặc tính của bông sợ thủy tinh giúp cách nhiệt, giữa nhiệt, chống thấm và bảo ôn tuyệt vời, tiết kiệm tối đa việc tiêu thụ điện năng.
 • Sợi thủy tinh được gia công bằng khuôn vuông góc nên có cường độ lực nén cao và độ bền kết cấu ưu việt.
 • Sản phẩm có màu sắc và mẫu mã đa dạng, bề ngoài đẹp hoàn hảo cho mọi công trình, đặc biệt công trình có tính bảo ôn, cách âm và phong cháy cao.

3. Thông số kỹ thuật

Phân loại Thông số kỹ thuật
Lớp bên ngoài Tấm tôn mạ kẽm độ dày: 0.45T ~ 0.6T (T: ký hiệu là của từ thickness, độ dày bằng mm) và còn được phủ lớp sơn cao cấp Polyester trên bền mặt coil.
Lớp bên trong Tấm tôn mạ kẽm độ dày: 0.45T ~ 0.6T (mm).
Lớp xốp cách nhiệt ở giữa Bông thủy tinh có kết cấu chống cháy (tỷ trọng 48K, 64K)
Chiều rộng (mm) 1,000
Chiều dài (m) 2m ~ 18m (Trong phạm vi có thể xử lý và vận chuyển). Trong trường hợp vuợt quá 18m vui lòng thỏa thuận với công ty chúng tôi.
Độ dày (mm) 50mm, 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 200mm, 255mm (tùy thuộc vào từng sản phẩm). Ngoại trừ những độ dày cơ bản trên thì vui lòng liên thỏa thuận ngay với công ty chúng tôi.

4. Công dụng của sản phẩm

Với chủng loại đa dạng về mẫu mã và màu sắc phù hợp, tính chống cháy vượt trội, cách âm tốt phù hợp với mọi công trình xây dựng từ cơ bản đến yêu cầu chuyên dụng:

 • Vách ngoài panel bông thủy tinh (tường): dùng để thi công tường bên ngoài tòa nhà, công trình khả năng chống cháy vượt trội.
 • Vách trong/ trần glasswool panel: dùng làm vách ngăn bên trong hoặc trần cho nhà, công trình với các rãnh ghép giúp lắp ghép tiện dụng và nhanh chóng đồng thời chắc chấn.
 • Mái Glasswool panel: dùng làm tôn lợp với màu sắc và mẫu đa dạng, cơ bản có 2 loại chính: mái có 3 sóng và mái có 4 sóng.

5. Ứng dụng

Với tính bảo ôn ưu việt, hấp thụ âm thanh cực tốt, màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng, tạo nên bề ngoài đẹp hoàn hảo cho mọi công trình:

6. Phụ kiện liên quan

 • Top flashing
 • Lower flashing
 • Flashing đầu hồi 1
 • Flashing đầu hồi 2
 • Bu lông

MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BIGA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 05, Trung tâm giao thương quốc tế – Chợ Lim, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhà máy: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại/Zalo: 0379.625.625

Email: mkt.biga@gmail.com

Web: bigapanel.combiga.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu