“Sinh nhật cho các thành viên sinh quý III là sự kiện sinh nhật đông thành viên nhất được tổ chức từ trước tới giờ tại văn phòng BIGA. Vì vậy mà BTC chúng tôi đã phải cùng ngồi lại nhiều buổi để “liên minh trí tuệ” xây dựng một chương trình đầy bất ngờ, vui vẻ và ý nghĩa cho toàn bộ anh chị em tham gia sự kiện.” – Anh Phương phụ trách sự kiện chia sẻ.
Chương trình “chào làng” với màn câu hỏi hình họa “hóc búa” khiến cả khán phòng sôi nổi cân não để tìm ra đáp án, rồi cùng cười vang rộn rã, hả hê khi đáp án được công bố. Đứng đằng những bức hình đầy thách thức IQ người tham gia, team sáng tạo marketing chia sẻ: “Với trò chơi mang tên NGƯỜI ẤY LÀ AI? AI LÀ NGƯỜI ẤY chúng tôi đã cùng nhau tạo nên những bức vẽ từ tên, hay tính cách, hay một vài đặc điểm nhận diện nổi bật, cũng như thông tin nền xung quanh nhân vật… tất cả được kết hợp hài hòa, khéo léo… để anh chị em vừa thấy có nét thân quen, lại vừa thấy lạ lẫm và có tính thách thức, buộc phải sử dụng tư duy một cách “tinh khôn”. Và khi tất cả đáp án được lật ra, mọi người sẽ hoàn toàn bất ngờ, 30 bức hình – 30 nhân vật được đoán chính là những nhân vật chính của chương trình ngày hôm nay – những người sinh nhật trong quý III này. Đây chính là món quà đầy cảm xúc mà chúng tôi muốn dành tặng cho 30 người đặc biệt, cùng toàn bộ anh chị em BIGA có mặt trong khán phòng ngày hôm đó.”
NGƯỜI ẤY LÀ AI? AI LÀ NGƯỜI ẤY? Ai cũng đoán ra trong dấu ba chấm là Thúy Kiều… mà Thúy Kiều là ai??? Đây chính là nick của một game thủ đánh gờm trong giải AOE vừa rồi của BIGA chúng ta!!!!
Mọi người đều hào hứng đoán tên. Nhiều phương án được đưa ra với sự lý giải vô cùng lắt léo để nhận được quà của BTC.
Là người sinh nhật khi nhận được món quà trên và được gọi lên sân khấu tặng quà, Phương – một nhân sự trẻ hào hứng: “Phương thực sự rất bất ngờ và xúc động khi mọi người đoán đúng tên mình với những mảnh ghép trong bức hình, cho thấy tuy là em út trong nhà cũng vào công ty chưa lâu, nhưng vẫn được các “anh cả, chị đại” yêu thương nhớ đến còn gì hạnh phúc bằng! Lại còn được gọi lên tặng quà nữa chứ! Quà tặng thì đúng thứ mình thích, một chiếc gối và chăn màu cà rốt năng động, mùa đông này thì trưa ngủ tại công ty ngon hơn rồi đây!”
Phụ trách phần quà tặng, Thúy Chi bật mí bí quyết để chọn được những món quà mà ai cũng thấy thích thú, tâm đắc: Để chọn được những món quà “vừa ý” các anh chị em thì Chi đã phải đi “nghe ngóng” toàn bộ làng trên xóm dưới BIGA để biết được mọi người đang cần gì hay thích gì… từ đó lên danh sách quà tặng, gần nhất với mong muốn cho mọi người.”
Trong ngày đặc biệt, BIGA xin chúc mừng sinh nhật các thành viên yêu mến, các bạn đều là những chiến binh BIGA, luôn cố gắng không ngừng vì mục tiêu chung của chúng ta là trở thành thương hiệu tiên phong về sản xuất và thi công panel Hàn Quốc chất lượng cao… BIGA tổ chức buổi sinh nhật này không chỉ là lời tri ân, lòng biết ơn mà qua những lời chia sẻ ý nghĩa từ những thành viên kì cựu hay những món quà dành tặng cho sức khỏe, ban tổ chức hi vọng mọi người có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, hiểu và gắn kết với nhau hơn.
BIGA