Nhân sự BIGA hào hứng nhận quà 2-9


Tin công ty

Khi nhận được món quà 2-9, đó chính là mũ bảo hiểm và áo mưa mang đậm dấu ấn BIGA, nhân sự BIGA đều rất hào hứng, vui vẻ. Hình ảnh các bạn trẻ đội mũ bảo hiểm, tay xách áo mưa, cười tươi rạng rỡ tạo dáng là phần thưởng lớn nhất, ngọt ngào nhất đối với BIGA. 

“Thực sự là cảm thấy vui, hạnh phúc và vinh dự lắm. Lần đầu tiên tôi được tặng quà 2-9 là những vật dụng thiết thực và ý nghĩa như vậy. Đặc biệt lại còn xinh xắn và tiện lợi nữa. Đi đâu cũng có thể mang theo và tự hào là nhân viên của BIGA! Cảm ơn Ban lãnh đạo, cảm ơn phòng Marketing và Hành chính nhân sự đã nghĩ ra món quà tuyệt vời này.” – Nguyễn Thị Mát (Nhân viên phòng Mua hàng) chia sẻ.

“Ngày 2-9 tặng quà gì cho nhân sự cho vừa có tính ứng dụng cao, vừa ý nghĩa?” là câu hỏi mà phòng Hành chính nhân sự và phòng Marketing BIGA trăn trở suy nghĩ và dành “tâm huyết” chuẩn bị để trước ngày nghỉ lễ Quốc khánh toàn bộ nhân sự BIGA đều có trên tay món quà mang đậm tinh thần, màu sắc thương hiệu BIGA.

“Phương đã phải cẩn thận lựa chọn từng mẫu mũ bảo hiểm, từng loại vải làm áo mưa, thêm chi tiết nào, loại bỏ chi tiết thừa nào… để tối ưu nhất cho người dùng. Rồi phối hợp với phòng Marketing để quyết định đưa logo BIGA vào vị trí nào trên vật phẩm, hay đặt câu định vị “Thương hiệu tiên phong về sản xuất và thi công panel Hàn Quốc chất lượng cao” thể hiện niềm tự hào của “người BIGA” ở đâu… Tất cả đều được chúng mình trao đổi bàn bạc kỹ lưỡng. Nên khi được mọi người đón nhận, team mình rất vui.” – Anh Phương – nhân viên Hành chính nhân sự chia sẻ.

Chia sẻ về việc tại sao lựa chọn những chiếc mũ bảo hiểm, chiếc áo mưa làm quà tặng, team cho biết họ muốn những món quà hiện hữu bên mọi người hàng ngày sẽ là lời nhắc nhở rằng hãy luôn AN TOÀN – GIỮ GÌN SỨC KHỎE, BIGA luôn đồng hành bên bạn trên mọi chặng đường.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu