tong-ket-du-an-kmh-biga

LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN KMH – BIGA THI CÔNG PANELSau hơn 2 tháng triển khai, dự án KMH (KCN Quế Võ 2 – Bắc Ninh) đã hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ. Ban quản lý và điều hành dự án KMH của BIGA đã cùng ngồi lại với nhau để cùng nhìn lại, tổng kết và đúc rút. Đây là một trong số những hoạt động thường niên của ban điều hành dự án BIGA sau mỗi dự án, công trình hoàn thiện.  

tong-ket-du-an-kmh-biga

Ban Giám đốc ghi nhận và trao thưởng cho điều hành dự án KMH đã hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra. 

Trong buổi Lễ tổng kết dự án KMK, Mr. Quách Đăng Tiến – CEO BIGACONS đã trực tiếp chủ trì cùng với sự tham gia của ban điều hành dự án KMH và các bộ phận liên quan. Mr. Tiến đánh giá cao và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực tới cùng của toàn bộ ekip để hoàn thành đúng tiến độ được giao, cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng Hàn Quốc.

biga-du-an-kmh

Cả ekip cùng nhìn lại những hình ảnh của anh em công nhân, kỹ sư… thể hiện sự  CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – một trong số những giá trị cốt lõi của BIGA.

Đồng thời Mr. Tiến, cũng cùng ekip cũng nhìn lại và kiểm điểm sâu sắc những lỗi sai, điểm hạn chế trong quá trình triển khai thi công dự án. Từ đó, mọi người cùng rao đổi, bàn bạc tìm ra cách thức tối ưu hơn, rút kinh nghiệm cho các dự án lần sau.

tong-ket-du-an-kmh-bigacons-2

Do điều kiện về địa hình, phương tiện di chuyển khó khăn, thời gian gấp gáp, để đáp ứng kịp tiến độ, các tổ đội phải trực tiếp chuyển tôn seam vào dự án bằng tay. Điều này cho thấy tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của BIGA, nhưng Mr.Tiến cũng đặt câu hỏi cho toàn bộ ekip: “có cách nào tối ưu hơn không, nếu lần tới gặp phải trường hợp tương tự?”

Nắm chắc kim chỉ nam của BIGA lấy “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM” và tinh thần cầu thị, ham học hỏi, các bộ phận trực tiếp và liên quan của dự án KMH đều thẳng thắn phê và tự phê với mong muốn cùng nhau tiến bộ, phối hợp tốt hơn trong các dự án lần sau, hướng đến mục tiêu chung đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

du-an-kmh-biga-thi-cong

Dự án KMH (Công ty TNHH Vina KMH HITECH), địa chỉ tại KCN Quế Võ 2 – Bắc Ninh, có quy mô 16.500m2. Đây là dự án BIGA cung cấp, vận chuyển, thi công panel các hạng mục như tường ngoài, cửa và mái panel.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu