BIGA: Lễ tổng kết dự án HAENG SUNG hoàn thành xuất sắc mục tiêu đặt raHôm nay, ngày 18/9/2020, tại văn phòng trụ sở BIGA diễn ra chương trình Lễ tổng kết dự án HAENG SUNG, ghi nhận những kết quả tốt mà Ban quản lý dự án đã đạt được. 

Tổng kết sự án sau khi hoàn thành là hoạt động không thể thiếu của Ban quản lý dự án của BIGA. Trong buổi tổng kết, Giám đốc Kỹ thuật Đỗ Thiên Vượng đánh giá cao “thành quả” mà Ban quản lý dự án dự án HAENG SUNG đã đạt được như đạt tiến độ tổng thể dự án; chất lượng dự án thi công đảm bảo; công tác hồ sơ tương đối tốt…

Hình ảnh 3D của dự án HAENG SUNG.

Những điểm nổi bật trong quá trình triển khai thực thi dự án HAENG SUNG dù là những chi tiết khá nhỏ đã được Ban quản lý ghi lại để tuyên dương, “làm mẫu” và nhân rộng, chẳng hạn như việc bảo đảm vật tư đạt yêu cầu, container phòng điều hành sạch sẽ, ngăn nắp, biện pháp thi công an toàn, chuyên nghiệp…

Bên cạnh đó, Ban quản lý cũng cùng rút kinh nghiệm về những điểm cần cải thiện, khắc phục (tối ưu hơn trong công tác vận chuyển, bảo quản vật tư và thực hiện an toàn lao động nghiêm ngặt hơn nữa…) để ngày một chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khắt khe nhất.

Nghiêm khắc kiểm điểm, đồng thời động viên anh em kỹ sư nói riêng, Ban quản lý nói chung, Giám đốc Kỹ thuật Đỗ Thiên Vượng nhấn mạnh rằng, chỉ những người không làm mới không sai sót, còn làm là còn có lỗi sai. Tuy nhiên quan trọng nhất là chúng ta nhận biết sai chỗ nào, rút kinh nghiệm và quyết tâm không lặp lại lỗi sai đó thêm một lần nào nữa.

Anh Thắng – Kỹ sư trưởng điều hành dự án HAENG SUNG – người được công ty và mọi người ghi nhận đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vui mừng và xúc động chia sẻ: “Thành quả có được ngày hôm nay không chỉ do một cá nhân Thắng tạo nên mà là công lao của cả tập thể Ban quản lý sự án HAENG SUNG nói riêng và toàn thể anh chị em BIGA nói chung. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ hỗ trợ Thắng.”

* Dự án: HAENG SUNG
– Nhà máy Haeng Sung Electronics Viet Nam
– Địa chỉ: Lô K1, KCN Tràng Duệ, Thuộc khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Xã Lê Lợi, Huyện An Dương, TP.Hải Phòng, Việt Nam
– Hạng mục thi công: Thi công hạng mục mái Seamlock, hệ thống thoát nước cho nhà xưởng và nhà phụ trợ.

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu