biga-khen-thuong

BIGA khen thưởng phòng ban, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 07/2020


Tin công ty

Ngày 20/08/2020, tại văn phòng BIGA và nhà máy sản xuất BIGA PANEL, BIGA đã tổ chức khen thưởng cho những cá nhân, phòng ban có những tiến bộ suất sắc trong tháng 7 vừa rồi.

Khen thưởng cá nhân, phòng ban có thành tích tốt trong tháng hiện là một trong số hoạt động thường niên của BIGA, nhằm ghi nhận kịp thời những đóng góp cho tập thể. Nếu như danh sách khen thưởng tháng 6 và Quý II bao gồm phòng Marketing, Mua hàng, và Kho vận tải thì tháng 7 này, khối Nhà máy sản xuất Panel và phòng Hành chính nhân sự là 2 bộ phận đã có những bước tiến bộ đột phá và được ghi nhận. Ngoài ra, còn có những cá nhân được tôn vinh như anh Trịnh Xuân Dương, anh Vũ Văn Viễn và Vũ Thế Nhâm… đã có nhiều sáng tạo, cải tiến trong quá trình làm việc để cải tiến máy móc, góp phần nâng cao hiệu quả lao động tới 20%.

biga-khen-thuong

PTGĐ. Quách Đăng Tiến (BIGA GROUP) trao bằng khen cho khối nhà máy Panel đạt thành tích đổi mới và hiệu quả nhất tháng 07/2020.

biga-khen-thuong

PTGĐ. Quách Đăng Tiến (BIGA GROUP) trao bằng khen cho Phòng hành chính nhân sự đạt thành tích tiến bộ xuất sắc tháng 07/2020.

GĐ nhà máy Panel Nguyễn Sỹ Hiển trao bằng khen cho anh Trịnh Xuân Dương đạt thành tích cải tiến sản phẩm hiệu quả tháng 07/2020.

biga-khen-thuong-thang-6-2GĐNM. Nguyễn Sỹ Hiển trao bằng khen cho anh Vũ Thế Nhâm đạt thành tích cải tiến sản phẩm hiệu quả tháng 07/2020.

biga-khen-thuong-thang-6-3GĐ nhà máy Panel Nguyễn Sỹ Hiển trao bằng khen cho cá nhân, bộ phận sản xuất có thành tích tốt trong tháng 7/2020.

BIGA

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu