BIGA khai trương văn phòng đại diện Hà Nội


Tin công ty

Ngày 15/10/2020, lễ khai trương văn phòng đại diện Hà Nội của BIGA đã diễn ra tại Tầng 8, tòa nhà IDMC, số 21 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một bước tiến quan trọng trên hành trình phát triển đi lên của BIGA sau nhiều cố gắng và nỗ lực của cả tập thể.

Những lãng hoa hoa, lời chúc hay những nụ cười và cái ôm ấm áp chân tình của quý đối tác, khách hàng là những khoảnh khắc tuyệt vời đầy ấm cúng và thân thiết mà BIGA rất trân quý trong ngày khai trương văn phòng Hà Nội. Đây chính là minh chứng cho sự tin yêu của khách hàng dành cho BIGA. Với BIGA đối tác, khách hàng không chỉ đơn thuần là đối tác, khách hàng mà là những người bạn đồng hành cùng BIGA trên con đường bước tiếp, hứa hẹn bước khởi đầu cho một hành trình mới, hành trình BIGA chinh phục thị trường panel với mục tiêu là thương hiệu tiên phong về sản xuất và thi công panel Hàn Quốc chất lượng cao.

Dưới đây là một số khoảnh khắc tuyệt vời mà BIGA đã lưu lại để ghi dấu kỷ niệm ấm áp, thân tình trong ngày khai trương văn phòng đại diện Hà Nội.

BIGA

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu