Công ty CP Đầu tư và Xây dựng BIGA Việt NamCông Ty cổ phần thiết kế và xây dựng GIZACông ty TNHH xây dựng HANVINACông ty Cổ Phần gạch men TASAcông ty cổ phần nhà thép ĐINH LÊCông ty Cổ Phần đầu tư Đại Tín NghĩaCông ty Cổ Phần Bông SenCông ty TNHH thực phẩm FARINACông ty TNHH Hòa HưngCông ty Cổ Phàn YestechCông ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh HóaCông ty CP kết cấu thép và cơ khí ĐÔNG ANH E&C
TIN TỨC

Cảm ơn tất cả các anh - những kỹ sư cần mẫn của BIGA

Cảm ơn tất cả các anh - những kỹ sư cần mẫn của BIGA
Các anh là hiện thân sức mạnh của BIGA, là động lực để anh em khối văn phòng cùng nỗ lực vì một ước mơ chung của chúng ta. Một tập thể vui vẻ, gắn kết, tận tâm với khách hàng, tận tâm với nhau. Một nơi làm việc đáng cống hiến hết mình!

     

           Sự vất vả của anh em kỹ sư đâu chỉ bằng những hình ảnh này mà diễn tả hết được. Dù các anh không nói ra bao giờ, nhưng chúng em ở văn phòng đều hiểu, đều nhắc nhau phối hợp mỗi ngày để xứng đáng với công sức đó. Ngày trời nắng oi bức hay những ngày trời mưa bão, con đường lầy lội, những giọt mồ hôi cùng nhau rơi xuống cũng chỉ vì 2 chữ “tận tâm”....nói làm sao hết? 

          Các anh là hiện thân sức mạnh của BIGA, là động lực để anh em khối văn phòng cùng nỗ lực vì một ước mơ chung của chúng ta. Một tập thể vui vẻ, gắn kết, tận tâm với khách hàng, tận tâm với nhau. Một nơi làm việc đáng cống hiến hết mình! 

-----------------------------------------------------------------------
🏢 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BIGA VIỆT NAM
♻️ Số 5 Trung tâm giao thương quốc tế Chợ Lim - Tiên Du - Bắc Ninh
📞 Hotline: 0222 3711 189
📧 Email: contact@biga.com.vn
🌐 Website: https://biga.com.vn/

 
 
 
Thiết kế website        
 
 
^ Về đầu trang