Công ty CP Đầu tư và Xây dựng BIGA Việt NamCông Ty cổ phần thiết kế và xây dựng GIZACông ty TNHH xây dựng HANVINACông ty Cổ Phần gạch men TASAcông ty cổ phần nhà thép ĐINH LÊCông ty Cổ Phần đầu tư Đại Tín NghĩaCông ty Cổ Phần Bông SenCông ty TNHH thực phẩm FARINACông ty TNHH Hòa HưngCông ty Cổ Phàn YestechCông ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh HóaCông ty CP kết cấu thép và cơ khí ĐÔNG ANH E&C
TIN TỨC

BIGA - “CHUNG TAY ỦNG HỘ - ĐẨY LÙI VIRUS CORONA”

BIGA - “CHUNG TAY ỦNG HỘ - ĐẨY LÙI VIRUS CORONA”
Ngày 23/3/2020, BIGA đã phát động chương trình "BIGA CHUNG TAY ỦNG HỘ - TIẾP SỨC ĐẨY LÙI CORONA" và đã được cán bộ và nhân viên đều tham gia và hưởng ứng nhiệt tình. Số tiền 9,5 triệu đồng do các thành viên BIGA chung tay ủng hộ đã được chuyển tới số tài khoản của UBMTTQ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng tới các cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, ngày 23/3/2020, BIGA đã phát động chương trình “BIGA CHUNG TAY ỦNG HỘ - TIẾP SỨC ĐẨY LÙI CORONA” và được các cán bộ đến nhân viên đều tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình. Đại diện BIGA cho biết đây là chương trình hoạt động hỗ trợ đầy ý nghĩa, nhân văn và là tấm lòng của những con người đang làm việc ở BIGA cùng nhau đóng góp ủng hộ.

Số tiền 9,5 triệu đồng do các thành viên BIGA chung tay ủng hộ đã được chuyển tới Số tài khoản của UBMTTQ nhằm góp phần giúp chính phủ và các bác sỹ y tá đang ngày đêm góp sức, kịp thời chuẩn bị thêm trang thiết bị, vật tư y tế cho người bệnh và các khu vực cách ly.

-----

🏢 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BIGA VIỆT NAM

♻️ Số 5 Trung tâm giao thương quốc tế Chợ Lim - Tiên Du - Bắc Ninh

📞 Hotline: 0222 3711 189

📧 Email: contact@biga.com.vn

🌐 Website: https://biga.com.vn/

 
 
Thiết kế website     
 
 
 
^ Về đầu trang